XU HƯỚNG CHỌN ĐỒ NỘI THẤT THU ĐÔNG 2022

XU HƯỚNG CHỌN ĐỒ NỘI THẤT THU ĐÔNG 2022

Xu hướng chọn đồ nội thất nửa cuối năm 2022 liên tục có sự thay đổi để phù hợp hơn với thẩm mỹ và các trào lưu hiện hành. Vậy có điều gì mới mẻ trong các tiêu chí lựa chọn nội thất mùa thu – đông năm nay? Xin mời các bạn cùng khám phá ngay với Vawa nhé.
 

Xu hướng chọn màu sắc đồ nội thất

Mùa thu – đông năm nay, đồ nội thất với các màu xanh, trắng, đen, xám, vàng nâu ấm có xu hướng lên ngôi. 
 
sofa xanh lá và bàn trà 2 tầng mặt kính sóng - vawa

Màu xanh biểu tượng cho hy vọng, cho sức sống sinh sôi nảy nở. Đây là màu được yêu thích trong nửa đầu năm 2022 và sẽ duy trì trong nửa cuối năm.

 

Link tham khảo sản phẩm sofa văng tại đây:

Link tham khảo sản phẩm bàn trà 2 tầng mặt kính sóng tại đây:

 

đồ nội thất màu trung tính

Trong khi đó, màu trung tính như trắng, đen, xám được lựa chọn nhiều vì tính ứng dụng cao. Những vật dụng nội thất có các màu trên hợp với mọi phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, chúng dễ kết hợp với những màu sắc nổi bật khác. Hơn nữa, nhóm màu này tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 

Link tham khảo sản phẩm bàn trà tròn xoay Turning tại đây:

Link tham khảo sản phẩm bàn trà sofa nan gỗ Rolley tại đây:

Link tham khảo sản phẩm ghế ăn Thonet tại đây:

Link tham khảo sản phẩm sofa văng gỗ song tiện Dedar tại đây:

 

nội thất màu nâu vàng ấm cho mùa thu đông

Màu vàng nâu trầm được yêu thích vì mang lại cảm giác ấm áp. Đây là điều rất cần thiết khi mùa đông lạnh giá sắp đến. Tông màu này còn gợi lên sự khăng khít và thân mật, đoàn kết. Hơn nữa, màu vàng nâu trầm dễ kết hợp với vật liệu ốp tường, sàn nhà bằng gỗ, tạo nên vẻ mộc mạc và thân thiện.

Link tham khảo sản phẩm bàn ăn Coloma tại đây:

Link tham khảo sản phẩm ghế ăn Wishbone tại đây:

Link tham khảo sản phẩm ghế ăn Bull tròn tại đây:

Link tham khảo sản phẩm ghế bar Moment tại đây:

 

Kiểu dáng đồ nội thất

Những vật dụng nội thất có kiểu dáng hình học mềm mại sẽ tiếp tục được ưu ái. Thay vì dùng đồ nội thất có đường nét sắc bén, mạnh mẽ, các vật dụng có thiết kế hình học cong, tròn, bo góc sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng.

bàn trà Noguchi - bàn trà nan gỗ - ghế Neva bo tròn

Các vật dụng có thiết kế như vậy tạo nên cảm giác mềm mại và sự dễ chịu. Hơn nữa chúng tạo hiệu ứng đẹp mắt, thân thiện nên thu hút người xem hơn. Đây là những điều cần thiết khi bạn muốn đảm bảo cả tính thẩm mỹ khi trang trí không gian lẫn sự thư thái khi sử dụng đồ nội thất.

Link tham khảo sản phẩm bàn trà Noguchi chân gỗ mặt kính tại đây:

Link tham khảo sản phẩm bàn trà nan gỗ Autumn tại đây:

Link tham khảo sản phẩm ghế Neva tại đây:

 

Xu hướng chọn đồ nội thất theo họa tiết

Những món đồ nội thất sở hữu điểm nhấn tới từ chi tiết nhỏ như các loại đá vân mây, đá cẩm thạch cũng được ưu ái. Các yếu tố này đem lại cá tính mới cho không gian sống. Bằng cách cách điệu tinh tế, bạn có thể tạo điểm nhấn mà không gây ra cảm giác phô trương và thiếu hài hòa.

bàn trà bàn ăn mặt đá cẩm thạch

Những họa tiết ngẫu nhiên một cách tinh tế từ vân đá mang đến nét cá tính độc đáo và làm nổi bật không gian.

Link tham khảo sản phẩm bàn trà mặt đá cẩm thạch Ladder tại đây:

 

Chất liệu đồ nội thất

Chất liệu bọc vải nhung sẽ lên ngôi ở nửa cuối năm 2022. Chúng xinh đẹp, lộng lẫy và đem lại cảm giác sang trọng. Bạn có thể thể hiện gu thẩm mỹ và khẳng định vị thế của mình nhờ chất liệu này. Hơn nữa đồ bọc vải nhung tạo cảm giác ấm cúng, rất cần thiết cho mùa đông. Vì thế, những chiếc sofa bọc vải nhung sẽ được ưu tiên sử dụng tại các gia đình, spa, khách sạn, …

Sofa văng tân cổ rít cúc - sofa đẹp Vawa

Link tham khảo sản phẩm sofa văng rít cúc tân cổ tại đây:

 

Chất liệu da cao cấp cũng khẳng định ưu thế của mình trên thị trường nội thất 2022. Đây là chất liệu chưa bao giờ lỗi thời. Đồ nội thất làm từ da lịch lãm, đẳng cấp và có giá trị cao. Chúng đảm bảo tính tiện nghi và sự hài hòa cho không gian nội thất. Những giám đốc công ty luôn ưa chuộng loại chất liệu nội thất này.

ghế ăn bọc đệm da Grace

Link tham khảo bộ bàn ăn mặt đá Concorde ghế gỗ Grace tại đây:

 

Bên cạnh đó đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp, đá cùng vật dụng ánh kim cũng được ưu ái. Những chất liệu này đảm bảo hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cần thiết. Hơn nữa chúng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

bàn trà bàn tb chân đá mặt inox và mặt đá tự nhiên

Link tham khảo sản phẩm bàn trà, bàn tab chân đá mặt inox tại đây:

 

Xu hướng chọn đồ nội thất theo tính năng

Dùng nội thất đa năng là xu hướng của nhiều người trong nửa cuối năm. Dòng sản phẩm nội thất đa năng vốn được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Và chúng tiếp tục giữ vững ưu thế của mình nhờ tính tiện lợi, giá trị có thể đem lại. Sự hiện diện của chúng ngày càng cần thiết khi quỹ đất đang thu hẹp dần.

bàn trà nan gỗ có ngăn để đồ rustic

Như vậy, xu hướng chọn đồ nội thất thu đông 2022 có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên không nhiều. Mặc dù vậy sự biến động vẫn có thể diễn ra. Do đó, bạn có thể cân nhắc kỹ khi lựa chọn đồ nội thất trong nửa cuối năm nay.

Link tham khảo sản phẩm bàn trà nan gỗ Autumn tại đây:

 

 

 
← Bài trước Bài sau →